Đặc điểm để bán căn hộ nhanh chóng
Việc tự bán một căn hộ tuân theo một quy trình khác với việc thực hiện giao dịch "bán theo chủ sở hữu" đối với một ngôi nhà. Biển hiệu sân và dịch vụ niêm yết nhiều nhà đầu tư là hai công cụ thu hút người mua nhà trên thị trường. Với một tòa nhà căn hộ được rao bán, chủ sở hữu có thể muốn giữ những tin tức đó ở chế độ riêng tư để không làm cho những người thuê nhà hiện tại sợ hãi. Để bán tòa nhà căn hộ của mình, bạn sẽ phải tạo tài liệu tiếp thị, tìm người mua tiềm năng và bán họ trực tiếp trên những mặt tích cực của bất động sản của bạn. Tìm người mua tiềm năng Tìm người mua tiềm năng bằng cách xác định chủ sở hữu của các căn hộ tương tự trong bán kính hợp lý xung quanh tòa nhà của bạn. Đối với một tòa nhà nhỏ hơn gồm 10 đơn vị hoặc ít hơn, hãy xem trong bán kính 1 hoặc 2 dặm và đối với các tòa nhà đơn vị từ 11 đến 30 nhìn trong bán kính 2 đến 4 dặm. Liên hệ với người thẩm định của thành phố để lấy danh sách các giấy phép cho thuê, trong đó sẽ có tên và địa chỉ của chủ sở hữu bất động sản. Trong một số trường hợp nhất định, loại thông tin này có thể được tìm thấy trực tuyến.

Giới thiệu về trang chủ :  Mua bán nhà đất Quận 12

Cải thiện tài sản của bạn để kháng cáo hạn chế tốt hơn.  Ít nhất, hãy sửa chữa thẩm mỹ cho những khu vực đã từng gặp vấn đề trong quá khứ. Ví dụ, sơn lên trần nhà những vết bẩn hình thành do mái nhà bị dột mà bạn đã sửa. Việc để lại một vết ố như vậy sẽ khiến người mua lầm tưởng rằng bạn vẫn còn một mái nhà bị dột. Tạo một gói tiếp thị và tờ rơi cho tài sản của bạn.  Gói hàng phải có mô tả về tài sản, hình ảnh bên trong và bên ngoài, mô tả về khu vực và mô tả về nhân khẩu học của khu vực lân cận. Ngoài ra, gói của bạn phải có bảo lãnh phát hành đầy đủ tài sản của bạn, bao gồm thu nhập và chi phí phản ánh tỷ lệ vốn hóa chính xác.

Vài nét về trang chủ : Mua bán nhà đất Quận Tân Bình

Đăng tài sản của bạn trên các trang web bất động sản thích hợp khi bạn đã sử dụng hết cơ sở dữ liệu người mua của mình. Liệt kê thông tin chi tiết về tòa nhà của bạn trên các trang web như guland.vn cũng là một công cụ hữu ích để bán các căn hộ nhỏ ở một số thị trường nhất định, nhưng việc sử dụng nó sẽ làm tăng nguy cơ người thuê tìm hiểu về việc bán đang chờ xử lý.

Drop Your Comment